Hiển thị 1–12 của 51 kết quả

Ghế giám đốc chân xoay ngày càng khẳng định vị thế của các nhà lãnh đạo . Ghế bền bỉ, hợp phong thủy thăng tiến tài lộc . Ghế có chức năng ngả lưng, nâng hạ độ cao

Ghế chân xoay ngày càng khẳng định vị thế của mình trong thời đại công nghệ số. Khác hoàn toàn với sự cứng cáp của ghế quỳ, ghế giám đốc xoay giúp bạn linh hoạt hơn trong việc di chuyển và điều hướng mỗi khi cần.
1. Ghế giám đốc chân xoay văn phòng là gì?
Ghế xoay văn phòng là ghế với thiết kế chân có bánh xe tỏa ra 5 hướng giúp việc di chuyển dễ dàng hơn. Ghế xoay có nhiều loại như ghế xoay lưới, ghế xoay da, ghế xoay có tựa đầu, ghế xoay lưng thấp, ghế xoay lưng cao,….
2. Lợi ích của ghế giám đốc xoay văn phòng
Tùy theo nhu cầu của từng người mà ghế giám đốc chân xoay lại được thiết kế theo phong cách nhất định. Lựa chọn ghế xoay là một giải pháp thông minh cho những công việc mang tính chất tập trung, liên tục, không bị gián đoạn. Bạn có thể di chuyển dễ dàng mà không cần phải mất công đứng lên ngồi xuống.

Bạn có thể ngả lưng ngay trong văn phòng của mình với ghế giám đốc ngả lưng. Điều này giúp bạn thư giãn, nghỉ ngơi ngay sau giờ làm việc, tận dụng thời gian ít ỏi để refresh lại bản thân.

Ghế giám đốc chân xoay  được thiết kế chiều cao phù hợp với mọi loại bàn. Nhờ vào tính năng lên xuống của cần thủy lực, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh phù hợp với vóc dáng và nhu cầu của mình. Một điểm cộng nữa của ghế xoay là việc vệ sinh cũng vô cùng dễ dàng. Chất liệu tốt cộng với khả năng di chuyển sẽ giúp bạn nhanh chóng vệ sinh chỗ làm việc.

Để mua ghế xoay văn phòng, người ta dựa vào chi phí của công ty. Với những công ty lớn, có tài chính ổn định thường lựa chọn ghế giám đốc cao cấp, chất liệu mềm mại hơn để mua.
3. Các loại ghế giám đốc chân xoay phổ biến 
3.1, Ghế da xoay
Chủ yếu được cấu thành từ 3 loại da: da thật, da PVC và da công nghiệp. Đặc điểm chung của chất liệu này là khá bền và tạo sự đàn hồi khi ngồi, còn rất bền màu, ít bị trầy rách tạo sự êm ái và thư giãn cao khi ngồi làm việc. Đặc biệt, ghế giám đốc chân xoay  được làm từ da thật thường được sử dụng trong văn phòng của những người đứng đầu công ty vì sở hữu vẻ ngoài sang trọng, quyền lực.

3.2, Ghế lưới xoay 
Là loại ghế giám đốc  được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Loại ghế này có thể sử dụng được ở nhiều không gian từ văn phòng cho đến gia đình, từ phòng nhân viên tới phòng lãnh đạo. Chất liệu lưới là chất liệu có giá thành rẻ mà lại rất bền và dễ dàng vệ sinh. Nếu muốn tìm một loại ghế xoay giá rẻ, ghế lưới xoay sẽ là một lựa chọn thích hợp.

Mẫu ghế xoay bọc lưới thoáng khí