Hiển thị 1–12 của 20 kết quả

Ưu điểm ghế giám đốc chân thép mạ crom
Ghế văn phòng có chân đế bằng thép được chế tạo cho những người có khối lượng cơ thể lớn hơn. Vật liệu được sử dụng được chọn đặc biệt để giải quyết vấn đề mà những người có kích thước lớn gặp phải và đó là bằng cách cung cấp sự hỗ trợ tốt. Việc sử dụng ghế văn phòng có chân đế thép chỉ là phương án nếu chân đế bằng nhôm không đủ vững chắc.

Không giống như chân ghế văn phòng bằng nhôm, những chiếc ghế có chân đế bằng thép nặng hơn rất nhiều. May mắn thay, sự nặng nề là một sự bổ sung của khả năng chịu lực của ghế. Điều này có nghĩa là ít có khả năng xảy ra tai nạn do bánh xe hoặc một phần đế bị gãy.

Ghế giám đốc được làm từ thép và được phủ lớp crome bên ngoài.

Mạ crom là việc phủ một lớp crom lên trên bề mặt kim loại. Lớp mạ này có tác dụng làm đồ trang trí, tăng khả năng chống mài mòn, bôi trơn và tăng độ cứng, độ bền cho bề mặt chi tiết.

Đối với chân ghế văn phòng, lớp mạ crom giúp tăng khả năng chống ăn mòn, tạo độ sáng bóng, tăng khả năng chịu lực cao.
Lý do dòng sản phẩm ghế giám đốc chân thép mạ crom được yêu thích 
Về tính linh hoạt, nhiều người có trọng lượng chấp nhận được từ người nhỏ đến người lớn nhẹ có thể sử dụng một chiếc ghế văn phòng có chân thép mạ crom.

Về độ bền, đây là một tính năng khác đánh giá độ hoàn thiện ở tiêu chuẩn cao. Không giống như chân nhựa, chân thép có thể chịu được trọng lượng lớn. Và những trọng lượng lớn này chính là nguyên nhân làm cho chân ghế văn phòng bị hao mòn. Ngoài ra, cơ sở được sơn hoặc anốt hóa để tồn tại lâu dài.

Bên ngoài được sơn lớp crom sáng bóng tăng tính thẩm mỹ cao cho chiếc ghế giám đốc