Hiển thị 1–12 của 21 kết quả

Chân ghế là một trong những bộ phận quan trọng, quyết định đến nhiều tính năng của một chiếc ghế làm việc văn phòng. Chân ghế có nhiều loại, mỗi loại cũng có những ưu nhược điểm cùng với các tính năng khác nhau. Vì vậy, để mua được chiếc ghế phù hợp với nhu cầu sử dụng, khách hàng cần phải có sự hiểu biết sâu rộng vể từng loại chân ghế.

Chân ghế hiện nay được làm từ nhiều loại, nhưng phổ biến nhất vẫn là chân hợp kim nhôm/ chân thép sơn tĩnh điện hoặc mạ crom.
Ưu điểm của chân ghế hợp kim nhôm 
Sự kết hợp độc đáo của các thuộc tính được cung cấp bởi nhôm và các hợp kim của nó làm cho nhôm trở thành một trong những vật liệu kim loại linh hoạt, tiết kiệm và hấp dẫn cho nhiều loại sử dụng, trong đó, chân ghế văn phòng sử dụng hợp kim nhôm là 1 trong những ứng dụng phổ biến của vật liệu này.

Nhôm chống lại loại oxy hóa. Bề mặt tiếp xúc của nhôm kết hợp với oxy để tạo thành màng oxit nhôm trơ chỉ dày vài phần mười triệu inch, ngăn chặn quá trình oxy hóa tiếp tục. Được hợp kim và xử lý thích hợp, nhôm có thể chống lại sự ăn mòn bởi nước, muối và các yếu tố môi trường khác và nhiều yếu tố khác tác nhân hóa học và vật lý.

Ngoài các tính năng, chân đế bằng nhôm có trọng lượng nhẹ, sẽ giúp cho chiếc ghế gần như có thể di chuyển được như chân đế bằng nhựa polypropylene. Và chất liệu nhôm cho thấy quy trình chế tạo chân đế ghế văn phòng khá dễ dàng nên thời gian sản xuất ngắn.
Vì sao ghế giám đốc chân hợp kim nhôm được ưa chuộng?
Hai điều này là đủ lý do để giải thích vì sao chân ghế văn phòng sử dụng hợp kim nhôm lại được ưa chuộng.

Về tính linh hoạt, nhiều người có trọng lượng chấp nhận được từ người nhỏ đến người lớn nhẹ có thể sử dụng một chiếc ghế văn phòng có chân hợp kim nhôm.

Về độ bền, đây là một tính năng khác đánh giá độ hoàn thiện ở tiêu chuẩn cao. Không giống như chân nhựa, chân nhôm có thể chịu được trọng lượng lớn. Và những trọng lượng lớn này chính là nguyên nhân làm cho chân ghế văn phòng bị hao mòn. Ngoài ra, cơ sở được sơn hoặc anốt hóa để tồn tại lâu dài.