Hiển thị tất cả 4 kết quả

Ghế giám đốc chân nhựa 
Một trong các loại chân ghế văn phòng phổ biến hiện nay phải kể đến đó là chân ghế nhựa. Đây là dòng sản phẩm được cấu tạo chính từ nhựa PP (viết tắt của Polypropylen) đúc nguyên khối giúp tăng độ bền chắc chắn, an toàn cho người dùng.

Nhựa PP là một trong những dòng nhựa phổ biến trên thế giới. Đặc tính của chất liệu này là trong suốt, không màu, không mùi, không vị và có khả năng tạo màu khi sản xuất. Sản phẩm có tính bền cơ học cao, có độ cứng đặc trưng và không dễ bị oxy hóa. Khả năng chịu nhiệt của PP lên đến 120 độ C, không thấm nước, phù hợp nhiều môi trường.
Ưu điểm của ghế giám đốc chân nhựa 
-Giá thành rẻ hơn: Hiển nhiên một chiếc ghế với các bộ phận bằng nhựa sẽ rẻ hơn bằng kim loại hay chất liệu nào khác. Bởi thông thường các sản phẩm nhựa dễ gia công và nguyên liệu đầu vào cũng thấp hơn.

-Dễ dàng bảo quản, vệ sinh: Để chăm sóc cho các ghế giám đốc chân nhựa không cần phải tích trữ trên các công cụ đặc biệt đắt tiền. Chỉ cần một miếng vải ẩm là đủ để làm sạch chiếc ghế.

-Tránh tình trạng nhiễm điện từ: Một số người khi ngồi làm việc trong phòng máy lạnh lâu thì sẽ xảy ra hiện tượng giật điện nhẹ. Hiện tượng này xảy ra khi không khí luân chuyển trong phòng kín sẽ làm giảm độ ẩm của môi trường. Vì vậy, những sản phẩm bằng kim loại thường ít được cân nhắc sử dụng trong phòng lạnh mà thay vào đó là những đồ vật bằng nhựa.