Hiển thị 1–12 của 16 kết quả

Hiện nay trên thị trường nói chung và ngành nội thất văn phòng nói riêng việc sử dụng chất liệu da không còn quá xa lạ. Bởi chất liệu với nhiều ưu điểm thuận tiện cho quá trình sản xuất và sử dụng người tiêu dùng.
Da Pu là gì ?
Chất liệu PU là chất liệu nhân tạo (do con người tạo ra từ các công nghệ),  ngoài ra nó còn có tên gọi là nhựa tổng hợp, da nhựa dẻo, da nhựa mềm,…

Hiện nay chúng ta vẫn thường gọi da Pu là một loại chất liệu giả da cao cấp, có độ mềm mại gần giống với da thật nhất

Một số mẫu ghế làm từ da Pu

Ưu điểm nổi bật của da Pu
Da từ PU có chi phí sản xuất chỉ bằng 1 phần nhỏ của các loại da thật. Chính vì vậy, chúng chỉ thường có giá bằng 1/4 các loại da thật. Bạn không muốn mất nhiều chi phí thì có thể mua các sản phẩm ghế làm từ chất liệu PU nhiều hơn dùng để trang trí văn phòng, sử dụng nếu không đủ khả năng chi trả cho các sản phẩm da thật cao cấp.

Da PU còn giúp bảo vệ động vật tốt hơn, dễ bảo quản, dễ lau chùi, làm sạch bằng nước và dẻ lau. Chất liệu PU có bề mặt da đều màu nhau và có thể được nhuộm với nhiều màu sắc đa dạng. Chính vì vây, da PU thường được sử dụng để làm đồ nội thất như ghế văn phòng nhiều màu.

Da Pu có bền không là thắc mắc của rất nhiều người dùng, đặc biệt là các tín đồ yêu thích những sản phẩm làm từ da. Mặc dù da làm từ Pu không bền bằng da thật nhưng so với các dòng da nhân tạo nhất thì da Pu có tuổi thọ tương đối dài. Nguyên liệu chính của da là nhựa nên chỉ cần bạn có một chút kiến thức về da và thực hiện các phương pháp bảo quản đúng cách sẽ sử dụng sản phẩm được lâu.

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GMT VIỆT NAM